Khái niệm huyền bí

Tổ tiên là gì?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tổ Tiên

Tổ tiên là những linh hồn có mối liên hệ huyết thống trong dòng họ, thường được nhắc đến như “cửu huyền thất tổ”, hay “ông/bà tổ cô”, “ông mãnh” hay “tứ đại”v.v…trong tục thờ Mẫu của Việt Nam. Họ có thể là 1 người thân nào đó vừa qua đời như cha mẹ ông bà anh em, hoặc thậm chí là một người đã khuất rất lâu mà bạn chưa từng gặp trong đời, thậm chí là cả trăm năm trước đó.
Tổ tiên
Tổ tiên
Họ thường xuất hiện như những linh hồn trong bóng tối, nhưng luôn khiến cho bạn cảm giác rất quen thuộc. Cho dù bạn đang cảm thấy cô đơn và bị cô lập trong chính gia đình hiện tại, nhưng họ luôn khiến bạn cảm giác rằng bạn là một phần không thể thiếu của một tập thể rộng lớn, ở nơi đấy, mọi người vẫn luôn hết lòng yêu thương, theo dõi và chở che bạn.
Khi xem xét tới những người đặc biệt có các giác quan thứ 6 phát triển hay những năng lực tâm linh, các chuyên gia tâm linh đều sẽ hỏi về việc thừa hưởng năng lực này từ tổ tiên hay gen di truyền hay không.
Đa số, các Witchcraft sẽ nhầm lẫn việc thực hiện các phép thuật Spell của phương tây tại lãnh thổ An Nam do sự tu tập của bản thân. Tuy nhiên, hãy xem xét kĩ tới vấn đề này bởi những quy tắc lãnh thổ luôn luôn được ưu tiên trong thế giới tâm linh.

Đất có thổ công, sông có hà bá.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x