Đá và Tinh thể Witchcraft

Đá Bloodstone (Heliotrop) sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đá Bloodstone (Heliotrop) làm tăng khả năng thích ứng và tổ chức, giảm sự nhầm lẫn, hỗ trợ lo lắng và tự tin. Trong Withcraft, đá Bloodstone cải thiện lưu thông năng lượng và loại bỏ các khối, và hỗ trợ định tâm và tiếp đất.

Màu sắc: xanh lá cây với những đốm đỏ đặc biệt

Đá Bloodstone (Heliotrop)
Đá Bloodstone (Heliotrop)

Thuộc tính phép thuật của đá Bloodstone (Heliotrop) – WitchCraft

– Bloodstone mang các đặc tính siêu hình của việc cải thiện lưu thông năng lượng và loại bỏ các khối, và hỗ trợ định tâm và tiếp đất.

– Nó được sử dụng trong việc đổi mới và mang lại sự thay đổi. Cũng giống như nó loại bỏ sự tắc nghẽn năng lượng, nó làm giảm sự tắc nghẽn của sự thay đổi tinh thần, thể chất và cảm xúc. Để mở rộng điều này, viên đá đặc biệt hữu ích trong việc giúp mọi người vượt qua những tổn thương và đau buồn trong quá khứ, làm sống lại các mối quan hệ, củng cố ý chí và xua tan sự hoang mang.

– Không có những tắc nghẽn đó sẽ có sự ổn định, và do đó, bloodstone làm tăng khả năng thích ứng và tổ chức, giảm sự nhầm lẫn, hỗ trợ lo lắng và tự tin.

– Như đã đề cập nó làm tăng dòng chảy của năng lượng. Điều này có thể được sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh. Giữ đá xung quanh nhà để phát huy tốt nhất sự hài hòa và sử dụng các công dụng ảnh hưởng năng lượng khác của đá.

– Bloodstone được người Hy Lạp cổ đại gọi là Heliotrope.

– Nó cũng được sử dụng cho: lòng can đảm, sức mạnh, sự giàu có, kinh doanh, các vấn đề pháp lý, công lý, thanh lọc, sự dồi dào, trí tuệ, bảo vệ và làm dịu.

– Bloodstone liên kết với luân xa gốc.

Thuộc tính thuốc của đá Bloodstone (Heliotrop) – WitchCraft

– Bloodstone hỗ trợ lưu thông và có thể được sử dụng để điều trị bệnh thiếu máu, các bệnh về máu khác, huyết áp, làm dịu chảy máu và giảm chảy máu cam.

– Bloodstone hoạt động hướng tới một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bằng cách loại bỏ độc tố và giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.

– Nó có thể được sử dụng để giảm dị ứng.

– Nó có thể được sử dụng cho một loạt các vấn đề khác: chuột rút, tiểu đường, lupus, cảm lạnh, hệ thống nội tiết, hệ thống tim mạch, thận, bàng quang, cảm cúm, các vấn đề sau phẫu thuật, chấn thương thể chất và các vấn đề về sức mạnh.

Xem thêm:

Đá Ngọc Bích (Red Jasper)

Đá Onyx

Đá Xà Cừ (Labradorite)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x