Khái niệm huyền bí

Sự nguy hiểm của Thôi miên tiền kiếp (Hồi Quy)

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thôi miên tiền kiếp (Hồi Quy) là gì?

Bác sĩ trị liệu bằng thôi miên
Bác sĩ trị liệu bằng thôi miên

Thôi miên tiền kiếp (Hồi quy quá khứ vị lai) là việc đưa người trị liệu vào sâu trong trạng thái tiềm thức. Kích hoạt bộ não của con người bằng phương pháp tương tự thiền định.

Cách thực hiện Thôi miên tiền kiếp (Hồi Quy)

Các chuyên gia hay bậc thầy tâm linh sử dụng thôi miên với mục đích chữa lành giúp nhìn về những chi tiết quá khứ đã quên để tiến hành trị liệu. Mục đích của việc tiến hành thôi miên để kiểm soát và điều trị trạng thái trầm cảm nặng của bệnh nhân. Đây là phương pháp khoa học dưới sự kiểm soát và theo dõi chặt chẽ của các bác sĩ thần học hay những chuyên gia tâm linh.

Bản chất của phương pháp thôi miên giúp não bộ và cơ thể được thả lỏng hoàn toàn và làm theo những hướng dẫn chỉ định của nhà tâm linh. Thôi miên tiền kiếp là một thuật ngữ chuyên sâu và cực kì nguy hiểm và không được phổ biến rộng rãi.

Sự nguy hiểm của việc thực hiện Thôi miên tiền kiếp (Hồi Quy)

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức tâm linh, những người lợi dụng tâm linh để tiến hành và quảng bá cho phương pháp thôi miên tiền kiếp.

Trạng thái nhìn nhìn thấy tiền kiếp thực sự chỉ xuất hiện đối với các nhà tâm linh, nhà thiên sư thực hành pháp giới lâu năm, có đủ định lực và trí huệ để phân biệt thật giả của thứ họ nhìn thấy trong việc hành thiền.

Sự cài cắm thông tin của thôi miên tiền kiếp
Sự cài cắm thông tin của thôi miên tiền kiếp

“Kẻ lừa đảo” hướng dẫn ai đó kích thích khả năng tưởng tượng của não bộ bằng cách kêu ai đó hãy nghĩ mình đang bay mình đang xuất hiện ở đâu đó . Khi não bộ đã được kích thích trí tưởng tượng phong phú sau đó bạn sẽ tưởng tượng ra đủ thứ và theo mạch chuyện lúc này giống như bạn là một tiểu thuyết gia được khai thông đại não để nghĩ ra rất nhiều cốt truyện . Mạch truyện cứ thế tuôn ra mà bạn lạc vào trong dòng tưởng tượng đó.

“Bậc thầy tâm linh” sử dụng cách thức tương tự để thôi miên người dùng. Vẽ ra những hình đẹp, lạc vào thế giới của tâm linh. Họ là những người có mức sóng tâm linh rất cao có thể ảnh hưởng tới người khác.

Những bậc thầy lừa đảo sẽ sử dụng thứ gọi là “chữa lành” để hướng ai đó tới điều tốt đẹp. Tuy nhiên, không loại trừ những ảnh hưởng mà chính người hướng dẫn còn non nót không thể lường trước được hậu quả.

Tác động nguy hiểm của Thôi miên tiền kiếp (Hồi Quy)

Đa số đối với người lớn bị chai sạn các giác quan sẽ không có ảnh hưởng nhiều (nhất là đàn ông). Tuy nhiên, phụ nữ và trẻ con dễ bị ảnh hưởng sức khỏe và thể trạng tinh thần.

Sự nguy hiểm của thôi miên tiền kiếp
Sự nguy hiểm của thôi miên tiền kiếp

Sự nguy hiểm sau đó đối với việc thôi miên tiền kiếp bao gồm:

  • Thấy các khung cảnh đẹp, một người nổi tiếng, một cuộc sống tươi đẹp hoàn toàn khác với cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ trở nên trầm cảm, u mê và bế tắc sẵn sàng làm những điều dại dột để quay lại khung cảnh đó.
  • Thấy các khung cảnh đáng sợ khiến bản thân người đó bị ám ảnh.
  • Vài trường hợp, trạng thái tâm linh được phát triển quá mức khiến cho thu hút những thực thể tâm linh vây quanh gây ảnh hưởng tới cuộc sống. (Tương tự như thuật ngữ “oan gia trái chủ”)
  • Vài trường hợp, vì ham thích với những cảnh đẹp mà quên việc quay trở lại thân xác hay cuộc sống hàng ngày.
  • Đối với người trẻ tuổi và trẻ nhỏ, việc thực hiện phương pháp này khiến cho sự trong sạch của tâm hồn bị ghi vết bởi một tư tưởng xấu không xác định

Nguy hiểm thực sự khi người truyền bá phương pháp này có mục đích xấu như cài cắm những thông điệp, tư duy, tư tưởng vào trong não bộ khiến vô thức thực hiện hoặc tái thực hiện các hành động bản thân không làm chủ được.

Do đó, hãy thực sự tỉnh táo và thận trọng trong việc thực hiện, làm theo bất kì phương pháp được lan truyền nào.

Xem thêm:

Thuật ngữ tâm linh huyền bí

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
baobao
baobao
1 năm trước

Mình vẫn còn khá thắc mắc về việc thôi miên tiền kiếp có thực sự đúng không? Giúp mình trả lời câu hỏi này với ạ

Khanh Thao
Khanh Thao
Trả lời  baobao
11 tháng trước

Thôi miên tiền kiếp là có thật, và hiệu quả của nó cũng là thật. Nhưng nó ko đc phổ biến rộng rãi vì tính nguy hiểm của nó, nó chỉ diễn ra ở các phòng thực nghiệm khép kín của các chuyên gia về lĩnh vực này. Và mỗi lần làm cái này phải đc giám sát bởi một bên thứ 3 của chính phủ và kí kết văn bản tự nguyện . Ở vietnam thì người đc thực nghiệm phải đủ 18 tuổi trở lên . Chứ ko hề đc phép diễn ra ở bên ngoài như văn phòng tự phát , youtube, tiktok mà chúng ta thấy quảng cáo nhan nhản đâu.

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
2
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x