Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Lovers

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Lovers

Lá bài tarot The Lovers (Tình Nhân)

Lá bài tarot The Lovers tượng trưng cho những mặt đối lập bổ sung cho nhau. Lá bài biểu tượng cho tình yêu, sự thăng hoa của một mối quan hệ hay sự không chung thủy và một mối quan hệ thất bại.

Một trong những chủ đề của lá bài này là giáo lý về Tội lỗi Nguyên thủy, tuy nhiên lá bài này cho thấy rằng đó không phải là một lỗi. Thay vào đó, đó là kế hoạch bí mật của Đấng tạo hóa. Lá bài tarot The Lovers có một trong những ý nghĩa phức tạp nhất trong bộ bài Tarot. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ý nghĩa của lá bài tarot The Lovers trong thế giới tarot. Chúng ta cũng sẽ xem xét cách diễn giải của lá bài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Lovers

Tình yêu, mối quan hệ // Không chung thủy, sợ giao tiếp

Lá bài tarot chính xác

  • Yêu quý
  • Liên lạc
  • Thân mật
  • Đề nghị kết hôn
  • Thai kỳ

Lá bài tarot đảo ngược

  • Hứa hẹn
  • Sự vụ
  • Sự phụ thuộc vào mã
  • Thiếu sự tin tưởng
  • Thao tác

Biểu tượng chiêm tinh: Song Tử – (Gemini )

Nguyên tố: Đất

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Lovers

Lá bài tarot The Lovers cho thấy một người nam và một người nữ khỏa thân. Có một cái cây đang bốc cháy phía sau người đàn ông và một cây ăn quả với một con rắn ở phía sau người phụ nữ. Một ngọn núi nhô lên ở khoảng cách giữa họ dưới bầu trời xanh.

Ở giữa lá bài xuất hiện một đám mây, trên đó có nửa thân trên của một thiên thần với đôi cánh màu đỏ thẫm. Thiên thần mặc áo choàng tím và giơ hai tay lên trời. Thiên thần là Raphael , tên của vị có nghĩa là “Chúa chữa lành.” Theo các nhà chiêm tinh học nổi tiếng, Thiên thần Raphael được liên kết với hành tinh Mercury, người cai trị Gemini.

Cảnh này xuất phát từ Sách Sáng thế trong đạo Cơ đốc giáo, và cặp đôi là Adam và Eva. Chúa đã tạo ra chúng và đặt họ vào Vườn Địa Đàng cùng với Cây Tri Thức. Trái cây từ cây này sẽ cho họ biết điều thiện và điều ác. Đấng sáng tạo ban cho họ quyền ăn trái cây nào trong vườn, trừ những trái cây bị cấm.

Tuy nhiên, sự tò mò đã chiến thắng. Ma quỷ, trong lốt một con rắn, đã dụ dỗ Eve cắn trái cấm. Cô thuyết phục Adam cũng ăn, và họ sẽ cùng nhau chịu sự trừng phạt của Chúa về sự bất tuân.

Lá bài tarot The Lovers và biểu tượng số học

Mỗi lá bài Tarot đều có một con số, và con số này có ý nghĩa siêu hình sâu sắc. Số lá bài tarot The Lovers là 6. 6 là 3 x 2, hoặc Divinity (3) nhân với Nhị nguyên (2). 6 là con số của sự hài hòa và cân bằng. Lá bài tarot The Lovers đại diện cho sự hợp nhất giữa nam và nữ. Họ cũng đưa các lực lượng đối lập vào thế cân bằng.

Lá bài tarot The Lovers cũng có mối liên hệ chặt chẽ với cung hoàng đạo, Song Tử. Chòm sao kết hợp với Song Tử là Song sinh, và Song sinh thường được miêu tả là một bên nam tính và một bên nữ tính.

Các bài học của lá bài tarot The Lovers

Những lá bài này dạy chúng ta rằng mọi quyết định chúng ta đưa ra hoặc đưa chúng ta đến gần hơn với nhận thức tinh thần của chúng ta hoặc đưa chúng ta ra khỏi nó.

Liệu có phải sự nhầm lẫn của thần Cupid (Thần tình yêu)

Chúng ta tìm thấy toàn bộ chiều hướng của tình yêu, sự hấp dẫn, ham muốn và tình dục trên lá bài tarot The Lovers. Lá bài này khiến chúng ta phản ánh về những người mà chúng ta cảm thấy bị thu hút và những người mà chúng ta thu hút. Thế giới tarot là sự thể hiện của hai sinh vật đối lập khao khát nhau, và nó giúp chúng ta quan sát các vấn đề của mình trong lĩnh vực tình yêu và tình dục.

 

Nhiều người có cuộc sống bất mãn vì họ bỏ qua những hy sinh cần thiết để tìm thấy tình yêu. Nhiều khi chúng ta ngại chấp nhận rủi ro vì sợ làm tổn thương tình cảm của người khác. Chúng ta phải sẵn sàng trả giá nếu muốn trải nghiệm những gì mà thẻ này mang lại.

Hành động đầu tiên của Eve là nhận lấy điều đã bị cô từ chối, và Adam làm theo lời cô. Hành động này khiến họ mất thời gian ở lại thiên đường, nhưng nó đã mở ra cánh cửa thế giới cho họ. Mọi thứ chúng ta trải qua trong cuộc đời đều đòi hỏi sự hy sinh ở một mức độ nào đó.

Chuyến đi này sẽ giúp chúng ta hiểu được bản chất của mình, đạt được giác ngộ tinh thần và tạo ra thực tại của chúng ta.

Khám phá thế giới tarot với The Lovers

Lá bài tarot The Lovers có liên quan mật thiết đến ba lá bài khác của Bộ bài chính của Tarot: The Hierophant , The Devil The Tower of Destruction . Điều này là do hai người tạo thành một phần của câu chuyện trong cả ba thẻ này. Trên lá bài The Hierophant, hai nhà sư mặc kiểu tóc truyền thống của các giáo sĩ thời Trung Cổ xuất hiện, và họ đang cúi đầu trước nhà lãnh đạo được chỉ định của mình. Tương tự, lá bài Devil mô tả một cặp đôi bị xích bên dưới The Devil. Cuối cùng, The Tower cho thấy một tòa tháp bị sét đánh phá hủy với hai người bị trục xuất xuống vực sâu, gợi nhớ đến việc trục xuất Adam và Eve khỏi Vườn Địa đàng.

Chàng trai The Fool của chúng ta bắt đầu học bài học đầu tiên của tình yêu ban tặng. Đây có lẽ là một gắn kết cần thiết trên chặng đường dài của mình với những người bạn và các mối quan hệ để trưởng thành.Trong cuộc hành trình của anh, chúng ta sẽ thấy sự ngây thơ đã mất đó được thể hiện đầy đủ nhất trong thế giới của tarot , The Devil . Hiện tại, nó chỉ đơn thuần là một cuộc phiêu lưu mà TheFool trải qua thông qua bởi những ham muốn có ý thức và vô thức của họ.

Cách diễn giải lá bài tarot The Lovers

Lá bài tarot The Lovers có một trong những ý nghĩa phức tạp nhất trong bộ bài Tarot. The Lovers tượng trưng cho những mặt đối lập bổ sung cho nhau. Một trong những chủ đề của lá bài này là giáo lý về Tội lỗi Nguyên thủy, tuy nhiên lá bài này cho thấy rằng đó không phải là một lỗi. Thay vào đó, đó có phải là kế hoạch bí mật của Đấng sáng tạo?

Nhờ kế hoạch này, các cá nhân sẽ một lần nữa chiếm giữ Vườn Địa Đàng. Lần này, khi họ làm vậy, họ sẽ dành cho nó một ý thức mà nếu không, họ sẽ không bao giờ đạt được, học cách yêu thương nhau. Adam và Eve đại diện cho sự vô tội đã mất. Điều này là do con rắn cuộn trong cây táo đã đánh lừa họ về sự bất tuân và ham muốn.

Khi lá bài The Lover’s Tarot xuất hiện trong một trải bài, nó thường đề cập đến chủ đề các mối quan hệ. Bạn muốn mối quan hệ nào trong cuộc sống của mình? Một cái đưa bạn đến vực thẳm sâu nhất, hay một cái đưa bạn lên thiên đường? Sự thay đổi trong mối quan hệ là không thể tránh khỏi, nhưng hướng đi nằm trong tay chúng ta.

Lá bài tarot The Lovers
Lá bài tarot The Lovers

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Lovers chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Lovers đảo ngược

Lá bài số 7 : The Chariot

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x