Khái niệm huyền bí

BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT STARSEED?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT STARSEED?
Cảm nghĩ cá nhân: Khái niệm Starseed dường như là một cái gì đó hoang đường với những bạn thuần theo tư tưởng Á Đông cùng quan niệm cực đoan nhất quyết chiếu theo tinh thần luân hồi nghiệp quả thiện ác của Phật giáo… thậm chí có thể xem rằng đó là những cá thể “chập điện – chạm mạch – ở trển – người *giời” để chỉ về những người mà họ cho rằng đang cố nâng bản thân lên tầm vũ trụ mà xa rời thực tại, UFO với họ là không hề có thật, cũng chỉ là chất liệu để bán phim bán ảnh bán chữ phục vụ cho sự hiếu kỳ của người dân, giả mà nếu có thật đi chăng nữa thì cũng chỉ là những vũ khí nhân tạo được ngụy trang của các nước cường quốc như một bí mật về vũ khí vũ trang an ninh quốc gia không hơn không kém. Tuy nhiên, với những bạn đã có sự tiếp xúc với Tarot, có chút nghiên cứu về chiêm tinh học phương Tây thì sẽ ít nhiều biết được khái niệm Starseed – linh hồn riêng biệt đến từ các hành tinh khác trong dải ngân hà, và khái niệm đó nêu ra để lý giải tại sao bản thân ai đó lại có những tư duy khác biệt so với cộng đồng xung quanh, và mang hàm ý động viên, truyền cảm hứng là chính, chứ không có nghĩa cổ súy các bạn Starseed cố gắng đào tìm “đĩa bay” để quay về hành tinh Mẹ.
Nếu chiếu theo thuyết Nhân Quả của đạo Phật (theo cách hiểu phổ thông đang lan truyền) thì khi một người có quá nhiều biến cố hay ký ức đau thương xảy ra trong cuộc đời thì tức là “Kiếp trước ắt phải sống ác lắm, nên kiếp này trả, mới phải sinh ra và lớn lên trong những cảnh đau thương chua chát, nên phải cố gắng nhẫn nhịn để trả hết nghiệp mà không được ca thán, không được đòi hỏi v.v…”, trong nhiều trường hợp lại có vẻ mang luồn khí tiêu cực chỉ trích và buông xuôi (trong khi những người nói ra câu đó với một ai đó, chưa chắc đã là cao tăng đắc đạo cùng thiên nhãn rộng mở, mà đôi khi chỉ là cách nói VẸT được mớm ý theo một suy nghĩ phản xạ có điều kiện).
Trong khi đó, nếu chiếu theo quan niệm Starseed (với vài người) thì lại có tính chất cởi trói, tích cực hơn nhiều: Bạn có những suy nghĩ chín chắn và lường trước sự việc không sa vào vết xe đổ mà nhiều người xung quanh đang lầm lũi sa hầm lọt hố, là vì bạn là một linh hồn già cỗi, mỗi biến cố đến với bạn là một lý do để khõ đầu giúp bạn thức tỉnh sớm, và đó cũng là điều kiện tiên quyết phải xảy đến để dẫn bạn đi đúng cuộc hành trình (để không bị lạc đường khi mãi “đuổi hoa bắt bướm” trong thế giới phù phiếm) mà trước khi đến cuộc đời này thì bạn đã chủ động ký một Hợp Đồng Linh Hồn, mà ở đó ứng đúng câu “không có người thông thái và mạnh mẽ với một quá khứ dễ dàng”.
Đôi khi cũng 1 vấn đề mà nếu thay đổi góc nhìn, thay đổi chút về lời nói, thì khả năng Tái Sinh luôn nằm trong tầm với.
*Nếu bạn nào tinh ý, chắc chắn sẽ phát hiện các dấu hiệu của Starseed phía dưới đây có vẻ cũng hao hao mang hơi hướm như các dấu hiệu “Phù Thủy” mà mình đã đề cập trong những loạt bài trước. Và chắc chắn sẽ thú vị hơn nếu tự mỗi người có sự giải mã của riêng…
Sau đây là 49 dấu hiệu và đặc điểm chung của StarSeed:
1. Cực kỳ nhạy cảm:
– Bạn dễ dàng cảm thấy choáng ngợp và kiệt sức khi ở một nơi nhiều người cùng những hoạt động gây phấn khích – như trung tâm mua sắm, câu lạc bộ hay những sự kiện mang tính kết nối.
– Bạn cũng có thể nhạy cảm với những chất kích thích như cà phê, rượu, thậm chí là sô-cô-la đen.
– Bạn có xu hướng tránh những bộ phim đáng sợ và trò chơi điện tử mang tính bạo lực.
Đặc biệt những linh hồn thuộc Pleiadian cực kỳ nhạy cảm.
2. Khó hòa hợp: Bạn luôn cảm thấy bản thân không thuộc về những gì mà mình đang có, nghe có vẻ mông lung như một trò đùa hoặc như mắc phải chứng bệnh tự kỷ, nhưng bạn luôn có một cảm giác khó hòa nhập với các nhóm người, thường cảm thấy cô đơn ở trường học và nơi làm việc (dù bạn chẳng phải là tuýp người nhát gan, đơn giản chỉ là thấy “không hợp, thế thôi!”)
Tuy nhiên, bạn cũng có vài người bạn thân có thể đồng điệu khi vẫn được là chính mình, nhưng bạn không phải là người thuộc kiểu “tứ hải giai huynh đệ” với hàng trăm số điện thoại trong danh bạ. Nhiều người chú ý đến bạn vì sự hiếu kỳ hoặc bị cái chất riêng của bạn thu hút nhưng bạn lại là người rất kén chọn trong vòng tròn bạn bè.
3. Thù địch với xã hội: Bạn buồn về cách mà những người xung quanh đang hủy hoại hành tinh – môi trường sống, nghèo đói, kinh tế phát triển dựa trên sự vay mượn, lối sống phông bạt, những nhà lãnh đạo tham lam, truyền thông đánh vào sự sợ hãi để trục lợi bất chính v.v…
4. Thông minh: Tuy nhiên không đồng nghĩa việc bạn có thành tích tốt trên ghế nhà trường. Trên thực tế, có nhiều người không thích việc đi học cũng như hệ thống giáo dục mang tính định hướng của “Trái Đất”.
5. Bạn đang trải qua quá trình thức tỉnh tâm linh.
6. Sức khỏe toàn diện: Bạn không tin tưởng vào ông trùm Tây y (Big Pharma) và chỉ sử dụng thuốc Tây khi thật sự cần thiết, còn lại bạn chuộng các loại thảo mộc, chữa bệnh bằng âm thanh, Reiki, châm cứu, bấm huyệt v.v… để đi sâu hơn vào các căn nguyên gốc rễ thay vì che giấu các triệu chứng bằng cách giảm đau làm tê liệt thần kinh cảm giác.
7. Yêu hòa bình: Bạn không tin chiến tranh là cách giải quyết vấn đề, bạn không tài nào hiểu được tại sao mọi người lại đăng ký gia nhập quân đội.
8. Trực giác cao: Bạn thường đưa ra quyết định dựa vào trực giác hơn là logic hay những suy nghĩ thông thường.
9. Giỏi “đánh hơi”: Bạn dễ dàng phát hiện khi ai đó đang nói dối và nhìn thấy đằng sau lớp mặt nạ mà người ta đang cố che giấu. Bạn luôn đánh giá cao sự thật thà.
10. Đam mê bay lượn: Có lẽ bạn từng thích thú với việc bay trong giấc mơ, hoặc thích các hoạt động dù lượn hay nhảy dù.
11. Thấm nhuần thuyết âm mưu: Bạn có thể thích phim Matrix, nếu bạn tham gia trong bộ phim ấy, bạn sẽ chọn viên thuốc màu đỏ bất cứ lúc nào, với bạn thì không tồn tại kết cuộc có hậu cho sự ngu dốt bản năng.
12. Khôn ngoan, già dặn: Bạn luôn cảm thấy mình trưởng thành hơn bạn cùng trang lứa, điều này khiến bạn nổi bật ngay cả khi còn nhỏ, thậm chí bạn có thể bị bắt nạt hoặc bị cô lập chính vì sự khác biệt này.
13. Hứng thú với các chủ đề về Khoa học viễn tưởng / Không gian: Bạn có thể là fan cuồng của Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao hay Star Trek, hoặc đơn giản hơn là bạn luôn bị mê hoặc với hình ảnh mặt trăng và các vì sao tinh tú lấp lánh.
14. Trải nghiệm cận tử: Có thể do tai nạn hoăc những lần vô tình / cố ý xuất hồn, du hành không gian và tê liệt trong giấc ngủ.
15. Cảm thấy bản thân có 1 sứ mệnh lớn trong đời này nhưng không biết là gì. Chỉ cảm thấy bị thôi thúc và có trách nhiệm giúp đỡ hành tinh và nhân loại theo 1 cách nào đấy.
16. Khả năng tâm linh hoặc những điều huyền bí: Bạn có thể từng có những giấc mơ trở thành sự thật, thức tỉnh con mắt thứ 3, xuất hồn, thấy vong ma, gặp thiên thần hoặc người ngoài Trái Đất khi thiền định v.v..
17. Yêu thiên nhiên: Được hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày là điều quan trọng, thích cắm trại hoặc đi dạo trong rừng.
18. Bị lôi cuốn vào chế độ Thuần Chay: Bạn nghĩ rằng điều quan trọng là phải ăn những thực phẩm tự nhiên, tốt nhất là trồng hữu cơ và vẫn còn tươi. Cảm thấy tội lỗi khi ăn thịt và cực kỳ phản đối việc chăn nuôi giam cầm.
19. Bạn có những ký ức không thể lý giải, khi mà dường như nó chẳng có bất cứ ý nghĩa nào hoặc có bất cứ dấu hiệu tác động nào từ ngoại cảnh.
20. Là người Tâm Linh: Bạn tin vào sự tồn tại của Thượng Đế, và tất cả là Một trong bản thể chung, nhưng bạn không tuân theo bất kỳ tôn giáo cụ thể nào. Bạn thích nói về những điều siêu nhiên huyền bí, cũng như gần gũi với những người có thể trao đổi về những chủ đề đó.
21. Yêu động vật và động vật cũng yêu bạn: Đôi khi bạn thích làm bạn với thú cưng hơn là với con người, đó là tình yêu vô điều kiện không phán xét mà bạn rất hiếm có được từ con người. Sự tàn ác với động vật là nỗi thất vọng lớn nhất của bạn đối với thế giới loài người.
22. Nhớ nhà: Bạn cảm thấy Nhà hiện tại không phải là ngôi nhà thực sự của bạn, mà bạn thuộc về nhũng vì sao xa tít trên kia.
23. Không ngừng tìm kiếm mục đích sống: Bạn dùng đủ mọi cách từ Chiêm Tinh Học, Thuật Số Học rồi đến cả những hình thức Bói Bài để tiệm cận lời giải đáp.
24. Giấc mơ về Người ngoài hành tinh và Tàu Vũ Trụ: Bạn có những giấc mơ ma mị mà đôi khi cảm thấy nó rất thực.
25. Bạn có niềm tin tích cực về Người Ngoài Hành Tinh.
26. Bạn đọc các bài viết về Starseed: Thực tế việc bạn đọc đến đây cũng là 1 dấu hiệu lớn, bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ bị thu hút với bài viết này.
27. Thấy UFO trên bầu trời hoặc thậm chí đã có những chuyến viếng thăm về thể chất, trong ảo giác hoặc trong mơ.
28. Là người Thấu Cảm: dễ dàng thẩm thấu cảm xúc người khác, ngay cả khi ai đó nói rằng họ vẫn ổn thì bạn lại cảm nhận được cảm giác mà họ đang phải đối mặt.
29. Có những ký ức hoặc cảm giác đã sống trên một hành tinh khác.
30. Đôi khi thất vọng vì những hạn chế của cơ thể vật lý, quá dày đặc, nặng nề, mỏng manh yếu đuối. Bạn ước mình có thể điều khiển từ xa, bay lượn … như cách mà cảm giác đã từng làm trước đây. Vì những Starseed vẫn còn tiềm thức về có những hệ hành tinh tồn tại những chiều không gian cao hơn, ví dụ như Andromedan có tận 12 chiều không gian.
31. Thích đọc sách: Đặc biệt những cuốn sách tâm linh như “The Power of Now” hay “Conversations with God” , nếu viễn tưởng hơn thì bạn có thể là fan của Harry Potter hay Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn.
32. Giỏi giải quyết vấn đề hơn những người bình thường, điều này đặc biệt đúng với Lyran Starseed.
33. Bị huyết áp thấp và nhiệt độ thấp, dễ bị cảm. Hoặc theo chiều hướng khác, bạn dễ bị nóng, không cần mặc áo ấm như những người khác vào mùa đông.
34. Đôi khi cảm thấy cha mẹ ruột không phải là cha mẹ thực sự của bạn, hoặc bạn có một gia đình khác trên những vì sao.
35. Có những người bạn tưởng tượng thuở ấu thơ.
36. Nhạy cảm với thiết bị điện tử: Năng lượng tăng quá mức của bản thân khiến các thiết bị điện tử nhanh hỏng, đèn nhấp nháy, cảm giác điện giật thường xuyên v.v… (Cái này dễ bị cho là hiện tượng có vong có quỷ phá nhỉ?)
37. Cảm giác đã sống nhiều kiếp và tin vào thuyết luân hồi.
38. Vài lần trải nghiệm Deja Vu.
39. Tin vào Nhân Quả Nghiệp Báo – đã gieo ắt sẽ gặt. Bạn kiểm soát không tạo thêm nghiệp cùng nguyên tắc vàng : Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.
40. Đụng chạm là một cách thể hiện tình cảm, bạn thích được chạm và ôm.
41. Bạn là con sói cô độc, không cảm thấy vấn đề gì khi ở một mình trong thời gian dài. Hầu hết Starseed đều là người hướng nội, đặc biệt đúng với Lyran và Andromedan.
42. Sáng tạo cao và đầy ý tưởng : Bạn luôn có đam mê mới mẻ, không nhất thiết phải là môn nghệ thuật mà cũng có thể là một loại nhạc cụ hay những ý tưởng kinh doanh.
43. Thích thỏa thân và đi chân trần, chuộng quần áo rộng rãi.
44. Thu hút vào những viên pha lê thạch anh và sở hữu 1 vài loại hoặc rất nhiều. Bạn thích lượn vào các hàng pha lê và chạm vào những tinh thể khác nhau cũng như cảm nhận năng lượng của chúng.
45. Đang trong công cuộc chữa lành : Bạn có thể thích nghe âm thanh chuông xoay Tây Tạng, tham gia khóa học Reiki, hoặc dùng Ayahuasca để chữa lành chấn thương v.v…
46. Thích du lịch hơn người bình thường và coi trọng sự tự do, bạn dễ bị cám dỗ về sự thoát ly khỏi những gông cùm định kiến hoặc trở thành người du mục.
47. Có niềm đam mê đặc biệt với các nền văn minh cổ đại như Ai Cập cổ, Atlantis và người Inca.
48. Bạn muốn gặp những người ngoài Trái Đất và “mọt sách” về chủ đề này.
49. Bạn mong muốn kết nối với những người cùng Tầm, bạn có thể tham gia vào các buổi gặp mặt, nhóm facebook, hoặc tĩnh tâm ở những nơi năng lượng cao v.v…
Cho dù cùng là Starseed đi chăng nữa thì nhiệm vụ của các Starseed không bao giờ giống y chang nhau, dù luôn liên quan đến việc lan truyền ánh sáng tỉnh thức đến nhân loại theo các cách riêng như :
– Sáng tạo nghệ thuật : Làm phim, sáng tác nhạc, vẽ tranh, điêu khắc v.v…
– Viết blog
– Chữa lành
– Nấu nướng
Cùng nhiều thể loại đa dạng khác… chứ không nhất thiết bạn phải làm các công việc liên quan đến tâm linh huyền học.
Sau khi đọc và thấy gần đúng hơn phân nửa của các dấu hiệu thì rất có thể bạn chính là Starseed.
Nếu bạn muốn tìm hiểu bản thân là Starseed từ hành tinh nào thì bác Google và anh Youtube sẽ hỗ trợ bạn tối đa, hi hi hi. Ngày xưa mình cũng có tìm hiểu và làm bài test phân nhóm, nhưng vì quá lâu rồi nên cũng thất lạc link.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhuận Ân
Nhuận Ân
1 năm trước

Mình thấy hầu hết có mình trong các dấu hiệu, cảm ơn bạn vì mình đã có lời giải đáp sau 28 năm thắc mắc mình là ai? Vì sao mình luôn miễn nhiễm với những điều tiêu cực dù ở trong môi trường tiêu cực, vì sao mình luôn muốn truyền năng lượng tích cực, tình yêu thương tất cả đến mọi người? Nhà của mình ở đâu? Có ba mẹ khác ngoài kia không ?và nhiều điều khác. Cảm ơn rất nhiều! ♥️

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
1
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x