Giới Thiệu

HOA SEN – TỊNH LỌC KHÔNG KHÍ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bạn chỉ cần cắm một bình hoa sen trong nhà là không khí trong nhà tự nhiên sẽ khác, sẽ khiến ta thoải mái hơn rồi. Không khí trong lành sẽ khiến ta thoải mái, khỏe mạnh. Nhưng không khí không tốt con người sẽ bị suy yếu dần dần nhiễm bệnh. Ngay cả người âm, năng lực cũng suy kém hoặc bệnh nhanh chóng ( người âm họ nhạy hơn ngươi trần , tác động vào họ nhanh hơn, bị ảnh hưởng trước tiên khi không khí chỗ đó bị nhiễm độc hoặc không sạch sẽ).
Để tự nhiên hoa sen đã có tác dụng trong một không gian nhỏ rồi. Nếu một người căn số dùng nó thì tác dụng sẽ gấp rất nhiều lần. Thậm chí thanh lọc được không khí cho cả một vùng rộng lớn. Mức độ lớn chừng nào phụ thuộc vào tầm căn cao thấp của các bạn và diện tích các bạn mong muốn . Vậy các bạn làm như thế nào để gia tăng khả năng tịnh lọc của hoa sen trong không khí ạ???. Đó là các bạn dùng TÂM. Chỉ cần khởi tâm mong muốn bình hoa sen này, đĩa hoa sen này thanh lọc không khí khu vực này. Vậy là xong. Nếu được âm hỗ trợ để thanh lọc nữa thì diện tích được thanh lọc có thể bao phủ cả một thị trấn (dưới âm có dạng pháp bảo có thể hút độc một khu vực rất rộng nhưng cần hoa sen có tâm người trần khởi phát làm vật dẫn)
Hình ảnh hoa sen tôi lấy từ một số bạn. Các bạn hoan hỉ nhé
Về công dụng của hoa sen bản thân tôi hay làm và một số bạn căn số cao cũng đã làm. Hiệu quả đã được chúng tôi kiểm chứng ở các nơi. Giá hoa sen đỏ bình thường thì ở tp HCM là đắt nhất. Chị bạn tôi mua 60k/10 bông. Chỗ tôi rẻ hơn có 15- 20-25k/10 bông. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Công dụng của hoa sen trắng tốt hơn hoa sen đỏ nhưng giá cả cũng khó yêu thương hơn.
Cánh hoa, nhị hoa, lá bánh tẻ còn có khả năng giải độc âm trong cơ thể các bạn ( một số loại độc). Một số người căn số cao có thể bị âm đối lập hạ độc. Cho nên nếu các bạn có linh cảm phải giải độc bằng hoa sen các bạn cứ thoải mái làm , đừng nghi ngại nhé. Chanh tươi chấm muối trực tiếp ăn nửa quả hay một quả cũng có tác dụng giải một số loại độc rất tốt. Có những bạn alo cho tôi… tớ đang chóng mặt buồn nôn khó chịu quá bạn ơi, tớ bị gì đó về âm. – bạn lấy nửa quả chanh chấm muối hạt ăn luôn đi – ăn xong – tớ hết bị rồi, cảm ơn bạn nha. Hay có bạn đầu đang đau như búa bổ dùng chanh chấm muối ăn, ăn xong ra nôn khan một trận – hết đau đầu ( ai đó đừng nhột khi tôi nói ra triệu chứng mình từng bị suốt trong một thời gian nhá hihi). Vỏ chanh cũng có tác dụng giải độc âm đấy ạ .
Hoa sen được người căn số dùng rất tốt rồi nhưng với người bình thường cũng vẫn có tác dụng đấy ạ. Các bạn đừng nghi ngại khi cắm một bình hoa sen trong nhà , vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe ,mặc dù hoa sen nhanh tàn và rụng cánh, chỉ dùng được một ngày đã phải thay. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe ạ.
Lại Thị Thúy
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x