Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Cups đảo ngược
Three of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Cups đảo ngược

Khi lá bài tarot The Three of Cups đảo ngược xuất hiện, nó sẽ kém hứa hẹn. Mặc dù bạn sẽ đạt được những gì bạn đã nỗ lực rất nhiều, nhưng thành quả này sẽ không thể mỹ mãn như bạn mong đợi.

Tình cảm

Lá bài này có thể cho thấy sự hiện diện của một người thứ ba đang ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn, vì đưa ra lời khuyên không tốt hoặc có ý đồ xấu. Lá bài này cũng yêu cầu bạn kiểm tra tình bạn của con bạn. Đối với các cặp đôi đã kết hôn, lá bài Three of Cups đảo ngược chỉ ra rằng đã đến lúc đánh giá xem mối quan hệ có bị chai sạn theo thời gian hay không. Cùng nhau đi du ngoạn. Đã đến lúc phải đốt lại ngọn lửa.

Đối với người độc thân, sẽ có rất nhiều ứng cử viên, tiệc tùng và thú vui, nhưng bạn đừng mong tìm được điều gì nghiêm túc vào lúc này.

Sức khỏe

Thẻ này cho biết rằng bạn có thể đang lạm dụng đồ ăn vặt, nước ngọt hoặc đồ uống có cồn. Nó cũng có thể ám chỉ đến thú vui nói chung. Khi chúng ta không đặt ra giới hạn, sự thái quá của chúng ta bắt đầu bộc lộ trong cơ thể. Béo phì, tăng huyết áp, các vấn đề tim mạch, tiểu đường và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác có liên quan đến lối sống không lành mạnh. Hãy đến gặp bác sĩ của bạn và được đánh giá tổng quát. Bạn cũng có thể muốn thay đổi thói quen của mình.

Công việc

Kết hợp kinh doanh và niềm vui không phải là một ý tưởng hay, ít nhất là không phải tại thời điểm này. Hậu quả có thể rất khó quản lý. Lá bài này cũng có thể chỉ ra những người duy trì quan điểm hoài nghi về giá trị của công việc khó khăn. Nỗ lực và cống hiến là điều cần thiết để thành công! Mặc dù sức hút và sự kết nối có thể đưa bạn tiến xa, nhưng nếu bạn thiếu sự kiên định, nó sẽ làm trì trệ bước tiến của sự nghiệp.

Tiền bạc

Bạn có thể đang tiêu tiền của mình. Đã đến lúc suy nghĩ về các khoản đầu tư của bạn và thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Tập trung vào số tiền tiết kiệm của bạn, ngay cả khi một cơ hội đầu tư hấp dẫn đến với bạn.

Lý giải The Three of Cups đảo ngược

Khi lá bài Three of Cups đảo ngược xuất hiện, nó ngay lập tức khiến chúng ta nghi ngờ về một sự phản bội có thể xảy ra. Có ai đó trong đội của bạn có thể đang chống lại bạn không? Có phải ai đó đang quyến rũ đối tác của bạn? Bạn có đang tự phá hoại các quy trình của mình đến mức không còn gì để ăn mừng không?

Theo một nghĩa khác, nó cũng có thể chỉ ra rằng các sự kiện quan trọng đang đến theo cách của bạn, nhưng những sự kiện này sẽ không xảy ra 100% không có vấn đề. Bạn đang tổ chức một đám cưới ngoài trời? Trời có thể mưa. Bạn đang thực hiện một dự án rất quan trọng? Sao lưu tất cả thông tin của bạn theo mọi cách có thể. Thay đổi con đường sự nghiệp của bạn? Chà, bạn sẽ hối hận, ít nhất là lúc đầu.

Tuy nhiên, ngay cả khi bị đảo ngược, lá bài này vẫn thể hiện ảnh hưởng tích cực. Nó cho chúng ta biết về những tình huống có thể phức tạp nhưng cũng có thể thay đổi được nếu bạn thực hiện các biện pháp thích hợp kịp thời.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups chính xác

Four of Cups (Bốn chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x