Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Six of Swords đảo ngược
Six of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược mang thông điệp cho thấy rằng có một số khó khăn và trở ngại trên con đường của bạn. The Six of Swords đảo ngược nhắn nhủ đã đến lúc bạn phải chấp nhận rằng bạn không kiểm soát được mọi thứ.

Tình cảm

Không có ích gì khi đấu tranh thay đổi, nó sẽ xảy ra, và nó sẽ tốt cho cả hai bạn. Khi dục vọng và tình yêu không còn, để ai đó ra đi sẽ tránh được những nỗi đau và sự oán hận không đáng có. Đừng chạy trốn khỏi những vấn đề của bạn. Đối mặt với những vấn đề đang ở phía trước của bạn để cuối cùng mối quan hệ có thể phát triển… hoặc kết thúc.

Sức khỏe

Thức dậy! Cơ thể bạn cần vận động, tập thể dục và linh hoạt. Cơ bắp không được sử dụng sẽ bị teo. Những hành động như thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, đến gặp bác sĩ dinh dưỡng và đăng ký một phòng tập thể dục là những bước đầu tiên để tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

Công việc

Lá bài này thông báo sự sụp đổ của các dự án được lên kế hoạch kém. Có thể nói, nếu bạn là thuyền trưởng của con tàu này, bạn phải tinh chỉnh nhiều chi tiết nếu muốn công ty tiếp tục phát triển. Hãy làm việc để nâng cao tinh thần của nhân viên và đồng nghiệp của bạn vì cảm giác thất vọng nói chung đang làm giảm năng suất.

Tiền bạc

Tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trước khi mạo hiểm đầu tư hoặc kinh doanh mới. Ngay cả khi bạn đang cảm thấy mạo hiểm và muốn chấp nhận rủi ro, tốt nhất là bạn nên lập kế hoạch tài chính kỹ lưỡng để tránh những thất bại lớn.

Lý giải The Six of Swords đảo ngược

Khi chúng ta thấy lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược trong một trải, điều đó cho thấy rằng có một số khó khăn và trở ngại trên con đường của bạn. Mặc dù bạn đã cố gắng thực hiện những thay đổi quan trọng để hàn gắn những kinh nghiệm trong quá khứ, nhưng có những điều bạn vẫn chưa thể bỏ qua. Sự phục hồi và phát triển cá nhân của bạn không thể phát triển do bạn không có khả năng thích ứng.

Tuy nhiên, đừng ném nó đi! Nếu muốn khắc phục những thiếu sót này, bạn cần kiên trì. Ý chí của bạn là động cơ chính của con thuyền bạn đang ở, và bạn sẽ học được những hình thức hạnh phúc mới nếu và chỉ khi, bạn tin vào chính mình. Nỗi sợ hãi và nghi ngờ của chính bạn tạo thành mỏ neo đang giữ bạn lại.

Mặt khác, bạn có thể chống lại sự thay đổi vì bạn cảm thấy nó như một thứ gì đó bị áp đặt. Nhưng, ngay cả khi đó là trường hợp, và bạn cảm thấy rằng những gì đang xảy ra với bạn là một sự bất công, nó đang xảy ra vì lợi ích của chính bạn. Bạn có thể không nhìn thấy nó ngay bây giờ, nhưng sự thay đổi này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn về lâu dài. Ngoài ra, đã đến lúc bạn phải chấp nhận rằng bạn không kiểm soát được mọi thứ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords chính xác

Seven of Swords (Bảy chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x