Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
The Fool đảo ngược
The Fool đảo ngược

Lý giải The Fool đảo ngược

Tình cảm

  • Khoảng cách và sự bất mãn do sự lập dị (cố chấp) và non nớt
  • Một người ngoài có thể ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bạn

Sức khỏe

  • Nguy cơ tai nạn, vấp ngã
  • Thận trọng trong các hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời

Công việc

  • Tiêu cực, khó khăn
  • Không có khả năng thực hiện công việc, thử thách quá sức
  • Chậm trễ, trì hoãn trong việc mang lại kết quả công việc

Tiền bạc

  • Mất tiền do đầu tư xấu
  • Phung phí tiền trên kế hoạch không rõ ràng

Lý giải The Fool đảo ngược

Khi lá bài tarot The Fool đảo ngược xuất hiện trong một trải, những khía cạnh tiêu cực của anh ta được phát huy tối đa. Ông cảnh báo chúng ta rằng chúng ta có thể đang bỏ qua hậu quả của hành động của mình.

Ngay cả khi bạn đang tập trung vào đây và bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua tương lai của mình. Tất cả chúng ta đều được kết nối và mọi hành động của chúng ta đều có hậu quả. Khôi phục kết nối bản năng và sự ngây thơ của bạn, nếu không sự thiếu thận trọng này có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Mặc dù nổi loạn chống lại mệnh lệnh được áp đặt là một phần của tính cách của Kẻ ngốc, nếu bạn liên tục phá vỡ quy trình, bạn sẽ không thể thu hoạch những gì bạn gieo. Không có cây nào mọc thừa. Có lẽ đã đến lúc phát triển rễ và chấp nhận rằng khía cạnh điên rồ của bạn đã đóng một vai trò cơ bản trong cuộc sống của bạn cho đến bây giờ. Đã đến lúc kết thúc những điều vô nghĩa và bước tới sự trưởng thành.

Mặt khác, The Fool đảo ngược, cảnh báo bạn rằng những người khác có thể lạm dụng đức tin tốt của bạn. Đã đến lúc bảo vệ bản thân và đảm bảo sức khỏe của bạn trong nhiều năm tới. Có thể hôm nay bạn chưa hiểu, nhưng không phải điều gì bạn mong ước cũng sẽ có lợi cho bạn trong tương lai.

Đôi khi những cơ hội “quá tốt để trở thành sự thật” xuất hiện, nhưng The Fool đảo ngược lại, chỉ ra rằng bạn phải cân nhắc mọi thứ một cách cẩn thận, thực tế và đọc kỹ bản in.

The Fool đảo ngược là gì?

Các bậc Reader cao cấp luôn nhìn thấu bất kì sự xuất hiện tình cờ hay ngẫu nhiên là tin hiệu để giải mã. Việc lá bài tarot The Fool đảo ngược xuất hiện tuy có thể dẫn tới nhiều tín hiệu tiêu cực xuất hiện nhưng nó có thể là một thử thách và bài học. Nếu không có khó khăn sẽ không thể sinh ra những kiến thức và phát kiến mới. Reader Tarot cần thấu hiểu, tỉnh táo và không sợ hãi để truyền cảm hứng tới người cần hỗ trợ.

Xem thêm:

Lá bài tarot The Fool

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool chính xác

Lá bài số 1 : The Magician

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x