Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool chính xác

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
The Fool chính xác
The Fool chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Fool chính xác

Lá bài Fool Tarot đại diện cho những khả năng, sự khởi đầu mới và sự ngây thơ mà mọi dự án được sinh ra. Nó cũng thể hiện sự sáng tạo và mong muốn đạt được những mục tiêu và mục tiêu mới. Khi lá bài này thẳng đứng, nó chỉ ra rằng điều gì cũng có thể xảy ra và mọi thứ đều có thể xảy ra. Điều này là do có rất nhiều cơ hội đang chờ được khám phá.

Tình cảm

  • Chuyện nhỏ.
  • Không thể tận hưởng một tình yêu lâu dài do hoàn cảnh bên ngoài.

Sức khỏe

  • Khí huyết lưu thông kém, cơ thể chậm chạp.
  • Thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng

Công việc

  • Thiếu tập trung
  • Không đạt được các mục tiêu đang theo đuổi
  • Thiếu lãnh đạo

Tiền bạc

  • Thời điểm tốt để đặt các khoản đầu tư của bạn theo kế hoạch rõ ràng.
  • Bắt đầu tiết kiệm cho tương lai

Lý giải The Fool chính xác

Trong trải bài Tarot, ý nghĩa của lá bài tarot The Fool chính xác đại diện cho sự thay đổi cần thiết để bắt đầu một cuộc hành trình mới đến một nơi hoàn toàn chưa được biết đến. The Fool luôn đại diện cho những trải nghiệm mới, sự trưởng thành, phát triển cá nhân và sự phiêu lưu.

Lá bài The Fool chính xác thúc giục chúng ta thực hiện một “bước nhảy vọt của niềm tin”. Chúng ta phải học cách tin tưởng vào Vũ trụ để tìm thấy thành công mà chúng ta hằng mong ước. Đừng lo lắng quá nhiều và hãy giải phóng cho bản thân những lo lắng. Đối với chuyến đi này, bạn không cần phải mang thêm bất kỳ hành lý nào.

Mặc dù dường như không chú ý đến con đường phía trước, nhưng The Fool hoàn toàn biết rõ mình sẽ đi đâu… khỏi vách đá. Có một quyết định phải được thực hiện, cho dù bạn muốn hay không.

Có thể có một chút nghi ngờ, nhưng bạn cần phải đưa ra quyết định quan trọng. The Fool khuyến khích bạn làm theo ý mình và làm theo trái tim mình bất kể rủi ro có thể là gì. Nếu bạn dám, mọi thứ sẽ diễn ra như bạn mong muốn.

Bạn không bao giờ có thể biết được điều gì nằm trong tương lai, nhưng giống như The Fool, bạn phải mù quáng đi trước. Bạn cần phải tin tưởng.

The Fool chính xác

The Fool chính xác là gì?

The Fool chính xác vừa là lá bài số 0 hoặc là bài mạnh nhất số 22 trong thế giới của Tarot. Ranh giới giữa sự điên rồ và thông tuệ là vô cùng mỏng manh. Khi con người đạt tới tầm kiến thức hiền triết thì liệu bước đi trên vách đá liệu có còn nguy hiểm nữa không?

Mỗi Reader Tarot sẽ có một cách luận giải khác nhau cho việc này. Nhưng bạn hãy để ý đến đây là thế giới trong Tarot, khi mọi phép màu đều có thể sảy ra. Nó hoàn toàn hiển nhiên khi The Fool có thể sử dụng phép thuật của mình để vẽ lên con đường của bản thân. Nguy hiểm hay không thì chỉ có chính anh ấy biết được. Vì vậy, các bậc Reader Tarot thông tuệ ở cấp bậc cao sẽ bằng sự cảm nhận của bản thân để thấu suốt con người trước mặt. Từ đó, những lời khuyên sẽ chính xác khi The Fool xuất hiện. Nên nhớ rằng, kiến thức đời sống của Reader càng cao thì việc hoàn thiện tâm hồn, ý chí của người người xem sẽ càng toàn bích.

Xem thêm:

Lá bài tarot The Fool

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool đảo ngược

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x