Kiến thức trải nghiệm

ÂM HÀNH, ÂM PHÁ là gì?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Âm Hành, Âm phá là gì?

Trong nhóm có lẽ có nhiều bạn từng bị âm hành, âm phá, vậy những bạn như thế nào bị âm hành, âm phá. Bất cứ ai cũng có thể bị, nhất là những bạn căn số, bởi vì các bạn ý trả nghiệp.Ta hay gặp, và thể hiện rõ nhất đó là những bạn có khả năng kết nối âm, bị âm ứng, âm ốp. Bị hành về thể xác, tinh thần, bị phá về công việc, tình cảm, gia đình. Nguyên nhân sâu xa đa phần do nghiệp, tỉ lệ thấp do bị kẻ xấu gieo duyên (không duyên cớ bị hại).
Âm Hành , Âm Phá
Âm Hành , Âm Phá

Nguyên nhân bị âm hành, âm phá

Do nghiệp

Nghiệp tiền kiếp

Do bản thân ta từng làm ác, đối xử tệ, hay làm hại với một người hay nhiều người mà giờ đây ta chịu nghiệp (chịu nhân quả của thiên địa chế tài) ta từng khiến người khác ra sao, giờ ta cũng bị đối xử lại như vậy. Nghiệp có thể do kiếp gần đây nhất của ta, cũng có thể do những kiếp trước. Nghiệp có thể là ta bị với người trần hay với người âm,nếu như họ còn tồn tại đến tận bây giờ và có thể giữ nguyên trí nhớ, hoặc bị mất trí nhớ. Mất trí nhớ có thể do họ bị gì đó gây mất trí nhớ, cũng có thể do họ đã chuyển kiếp, chỉ còn lại bản năng muốn làm hại các bạn. Có trí nhớ là ta và họ cùng sống trong một thời đại, nhưng ta hết thọ mệnh âm mà chuyển kiếp hoăc chuyển kiếp vì lý do nào đó, nhưng họ vẫn còn thọ mệnh âm nên tồn tại đến giờ.
Duyên tiền kiếp

Nghiệp gia tiên

Do gia tiên trực hệ( là chủ yếu) làm ác, hay phạm tội từ lúc còn sống, nhưng trực hệ một hay các đời tiếp theo của ta vẫn được hưởng lợi từ người tạo nghiệp đó, thì ta vẫn chịu nghiệp từ vị trực hệ tạo nghiệp đó. Gia tiên tạo nghiệp dưới âm( đã từng hoặc hiện tại) con cháu được độ cũng vẫn chịu nghiệp của gia tiên, và có thể bị oan gia hay những oan gia của gia tiên hành, phá, thậm chí lấy mạng. Những trường hợp này khi người trần mất, đi xem thường ra trùng tang.
Nghiệp gia tiên

Nghiệp hiện tiền

Do chính các bạn gây ra trong kiếp này. Các bạn ác hay phạm ai đó (âm hoặc trần) cũng có thể bị âm nhà người ta hay âm độ cho người ta hay người ta đi cầu xin nơi nào đó phá, hành các bạn. Hoặc cũng có thể âm đó hay những âm đó trực tiếp theo phá, theo hành các bạn. Như ngày xưa bản thân tôi gặp là do tôi phá bụi cỏ rất tốt để làm vườn( tôi mượn đất trồng trọt, đất đó ngày xưa là khu nghĩa địa nhưng đã được chuyển đi chỉ còn một số mộ không may còn sót lại, có vong được chôn tại đó. Họ hành tôi cứ buổi tối là không cựa được người, đau tới chết đi sống lại khi dịch chuyển hay thay đổi tư thế nằm, ban ngày tôi không bị sao, chỉ tối, đêm tôi mới bị. Tối hôm thứ 3 bị, tôi nhờ người đem đễ vào chùa làng xin cho mới hết. Trước đây tôi cũng nghe nhiều vụ về đi vệ sinh bậy bạ chẳng may vào chỗ có âm ở đó cũng bị, hay tôi vào cái giờ độc nào đó, tôi bước qua người ta ngồi chỗ đó tôi cũng bị hành tí chút. Những chuyện này xảy ra với tôi cũng tới 15,16 năm gì đó rồi.

Do thế lực tâm linh

Do nghiệp ta còn dễ chấp nhận. Nhưng do tà hay thế lực âm tà gây ra thì ta nên sớm tìm cách xử lý triệt để. Ví dụ như tà đó gặp ai hợp nhãn cũng có thể làm hại. Hay có bọn tà tàu chuyên hại người căn số cao không có âm linh thiêng đủ sức bảo hộ. Chúng hại không chỉ người trần, mà cả người âm cũng bị hại rất nhiều. Bắt âm độ để khống chế người trần được vong linh, hay những vong linh đó độ. Vì những vong linh đó có khả năng tác động vào người trần đó. Một số bạn trong nhóm đã quá thấu hiểu với những nỗi khổ khi âm theo, âm độ cho mình bị bắt, bị tra tấn,hành hạ, khống chế rồi.
Sự tấn công của các thế lực tâm linh
Âm phá, âm hành, có thể phá, hành theo đúng luật, nhưng cũng có thể phá, hành phạm luật. Với những kẻ phạm luật, làm thầy tuyệt không thể nương tay với chúng. Nhưng đôi khi những âm phá, hành cũng chỉ là quân cờ, khi đó người làm tâm linh nên cố gắng truy vết mà tóm gọn, xử lý kẻ đứng sau lưng thao túng.
Lại Thị Thúy
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x