Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ace of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ace of Pentacles

Lá bài tarot The Ace of Pentacles

Lá bài tarot The Ace of Pentacles biểu tượng về con đường dẫn đến sự khởi đầu mới và sự tái tạo năng lượng mang đến cho chúng ta một cơ hội duy nhất. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần nghĩ về các nỗ lực hết mình bạn đã bỏ ra cho bất kỳ điều gì.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ace of Pentacles

Đúng: Ổn định, sức khỏe tốt, vận may, thịnh vượng, thừa kế, thu nhập thêm, kinh doanh, hạnh phúc, khởi đầu mới, cơ hội, hào phóng, giàu có, xa xỉ, phần thưởng, kết quả, tiết kiệm.

Đảo ngược: Đầu tư rủi ro, thua lỗ, tham ô, trộm cắp, tham lam, hời hợt, lãng phí tiền bạc, thiếu cẩn trọng, nghèo đói, dư thừa.

The Ace of Pentacles
The Ace of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ace of Pentacles

Xuất hiện từ một đám mây, một bàn tay lơ lửng giữa bầu trời quang đãng. Ở hậu cảnh, chúng ta thấy một khu vườn đầy hoa và cây trồng. Khu vườn được băng qua bởi một con đường dẫn đến một mái vòm mà qua đó chúng ta có thể nhìn thấy một ngọn núi. Bàn tay cho chúng ta thấy một Pentacle, một đồng xu được trang trí bằng một ngôi sao năm cánh.

Lá bài này được liên kết với các nguyên tố đất, và với sự giàu có và thịnh vượng. Nó giới thiệu cho chúng ta một khu vườn ở giữa mùa xuân và bầu trời không một gợn mây. Chúng tôi tìm thấy một con đường dẫn đến một ngọn núi có đỉnh mà chúng tôi có thể dễ dàng nhìn thấy The Hermit đang suy tư về sự sống và cái chết.

Bàn tay này, theo truyền thống tượng trưng cho bàn tay của Chúa, mở rộng lời mời gọi đón nhận tin vui. Nó mang đến cho chúng ta một thông điệp về sự thịnh vượng, dồi dào và những phần thưởng xứng đáng cho công việc của chúng ta. Nó ở đó để nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ có thể đạt được thông qua sự chăm chỉ trung thực của chúng ta.

Kết hợp thẻ quan trọng

Một lá Ace luôn luôn may mắn. Tuy nhiên, một người đọc Tarot phải xem xét nhiều chi tiết để đi đến một cách đọc Tarot chính xác. Tìm được một lá bài tarot The Ace of Pentacles có thể là một tin tốt nếu những lá bài phù hợp bao quanh nó. Mặt khác, khi các thẻ phủ định xuất hiện, thông điệp có thể trở nên chua chát.

Hãy cùng chúng tôi khám phá một số cách kết hợp lá bài gây tò mò nhất với lá bài tarot The Ace of Pentacles.

Ace of Pentacles kết hợp với The Sun

Trong bộ bài tarot này, lá bài tarot The Ace of Pentacles cho chúng ta thấy mặt tích cực và thịnh vượng nhất của nó. Chúng tôi sẽ thành công tuyệt đối trong tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đã đề ra.

Ace of Pentacles kết hợp với The Lovers

Nó chỉ ra một mối quan hệ rất thịnh vượng, trong đó cả hai có thể phát triển và phát triển trong bất cứ điều gì họ quyết định làm cùng nhau. Mối quan hệ bền chặt, tình đoàn kết gia đình và khởi đầu mới cho những mối quan hệ từng có xung đột trong quá khứ.

Ace of Pentacles kết hợp với The Ace of Cups

Một sự lãng mạn mới sẽ đến với cuộc sống của bạn. Người yêu mới của bạn sẽ là một người rất phong lưu và lãng mạn, sẽ khiến cuộc sống của bạn tràn ngập những bất ngờ thú vị.

Ace of Pentacles kết hợp với The Seven of Swords

Hãy cẩn thận với tài chính của bạn. Xung quanh bạn có thể có một kẻ độc hại đang cố gắng ăn cắp của bạn hoặc lợi dụng sự thịnh vượng của bạn.

Át chủ bài trong câu hỏi Có hay Không

Như đã đề cập trước đây, quân Ace là những lá bài rất tích cực mời gọi chúng ta tận dụng hết những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Lá bài tarot The Ace of Pentacles biểu thị khả năng kinh doanh, thành công kinh tế và lợi nhuận cho phép bạn xây dựng ước mơ của mình. Do đó, khi thẻ này xuất hiện trong Câu hỏi Có hoặc Không, câu trả lời là: Có!

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles

Tìm được một con át chủ bài trong bài Tarot luôn là một điều may mắn. Loại lời chúc sẽ phụ thuộc vào yếu tố chính của bộ đồ. Lá bài tarot The Ace of Pentacles được kết nối với nguyên tố đất. Nó chỉ ra rằng đây là thời điểm rất quyết định và thịnh vượng, chủ yếu liên quan đến công việc và tài chính của chúng ta.

Đối với bất kỳ chủ đề nào khác, lá bài tarot The Ace of Pentacles cho chúng ta thấy con đường dẫn đến sự khởi đầu mới và sự tái tạo năng lượng mang đến cho chúng ta một cơ hội duy nhất. Hãy nghĩ về nỗ lực gần đây bạn đã bỏ ra cho bất kỳ dự án nào. Bạn đã và đang làm việc trong một lĩnh vực cụ thể nào đó trong cuộc sống của bạn chưa? Nếu vậy, một phần thưởng sắp đến.

Đây là lá bài thông báo sự ổn định, hạnh phúc và cảm hứng để bắt đầu những dự án mới. Bạn đang bước vào thời kỳ thay đổi, trong đó bạn sẽ được thần thánh chiếu cố về mặt tinh thần để đạt được mọi mục tiêu của mình.

Lá bài tarot The Ace of Pentacles gắn liền với sự giàu có, đạt được mục tiêu và thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực cụ thể và vật chất. Bạn sẽ nhận được kết quả hữu hình từ công việc của mình. Lá bài này cho biết sự thành công về tài chính, sự rõ ràng để đặt mục tiêu của bạn và khả năng tận dụng tối đa mọi cơ hội đến với bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng dẫn dắt các dự án và lập kế hoạch chi tiết. Lá bài này hứa hẹn một tầm nhìn chiến lược để phát triển trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn định đầu tư thời gian và công sức của mình. Ngoài ra, tất cả năng lượng tích cực đang đến theo cách của bạn sẽ tạo điều kiện cho các liên minh bất ngờ, các khoản vay, lời khuyên và người cố vấn muốn điều tốt nhất cho bạn.

Đối với thương nhân, doanh nhân và bất kỳ ai có liên quan đến tài chính, lá bài này chỉ ra một thời điểm tăng trưởng kinh tế tuyệt vời. Đó là cơ hội để bạn tận dụng mọi thứ bạn đã học và đầu tư vào công việc kinh doanh mà bạn mơ ước, đặt cược vào các khoản đầu tư của bạn và tin tưởng vào khả năng thu hút sự dồi dào của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược

Two of Pentacles (Hai biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x