Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Queen of Cups đảo ngược
Queen of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Queen of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Queen of Cups đảo ngược xuất hiện cho thấy rằng bạn có thể đang mất tập trung, gạt bỏ cảm xúc của mình sang một bên và có thái độ lạnh nhạt với người khác.

Tình cảm

Bạn có thể coi thường đối tác của mình và không ngừng phàn nàn về họ. Nếu vậy, điều này có thể dẫn bạn đến một con đường sai lầm mà từ đó rất khó để quay trở lại. Chủ nghĩa hoàn hảo, và tìm kiếm “Prince Charming” hoặc “Miss Right” là một sự lãng phí năng lượng quý giá của bạn. Giao tiếp là cơ sở của mọi mối quan hệ, vì vậy đã đến lúc đấu tranh cho những gì bạn muốn. Cũng cần phải nhận ra rằng đôi khi bạn có thể đang cản đường hạnh phúc của chính mình.

Sức khỏe

Đây là thời điểm cảm xúc cạn kiệt khiến bạn kiệt sức và choáng ngợp. Hệ thống miễn dịch của bạn đã bị suy yếu bởi cảm xúc tràn trề mà bạn đã trải qua gần đây. Đã đến lúc dành thời gian và nuông chiều bản thân.

Công việc

Bạn đã gặp vấn đề khi trở thành thành viên của một đội do tính kiêu ngạo của bạn. Thái độ đó đã làm gia tăng sự ganh đua giữa các đồng nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải khiêm tốn hơn nếu bạn muốn tiếp tục phát triển một cách chuyên nghiệp.

Tiền bạc

Học cách tạo sự cân bằng và cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Đây không phải là lúc để yêu cầu các khoản vay hoặc đầu tư mới.

Lý giải The Queen of Cups đảo ngược

Khi Queen of Cups đảo ngược xuất hiện, điều đó cho thấy rằng bạn có thể đang mất tập trung, gạt bỏ cảm xúc của mình sang một bên và có thái độ lạnh nhạt với người khác. Sự thiếu đồng cảm này đang làm hỏng các mối quan hệ và sức khỏe tinh thần của bạn.

Mặt khác, bạn có thể bị xúc động thái quá. Có lẽ bạn đang tin tưởng một cách mù quáng vào người khác đến mức bạn đang tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Bạn cũng có thể đang trải qua các mối quan hệ độc hại, phụ thuộc vào nhau, lạm dụng chất kích thích, một người mẹ quá độc đoán hoặc không có khả năng giao tiếp hoặc tự do bày tỏ cảm xúc của mình.

Kìm nén mọi thứ bạn cảm thấy bằng cách che giấu nỗi đau mà bạn đang cảm thấy cuối cùng sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Căng thẳng, trầm cảm và các triệu chứng thể chất có thể xuất hiện do sự suy giảm ổn định cảm xúc của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups chính xác

King of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x