Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Page of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Page of Cups

Lá bài tarot The Page of Cups

Lá bài tarot The Page of Cups đại diện cho sự nghiên cứu, tin tức, sự khởi đầu và cơ hội mới. Ngoài ra, nó còn báo hiệu cho sự cho sự khôn khéo và thiếu kinh nghiệm.

Từ khóa cho lá bài tarot The Page of Cups

Đúng: Thông báo, sự ra đời, ý tưởng sáng tạo, tin tốt lành, thông điệp, đứa trẻ bên trong, sự trẻ trung, tự do, sáng tạo, trực giác, cảm hứng, cảm xúc, yêu thương, dịu dàng, tình yêu ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát, mơ mộng, mối quan hệ mới, lãng mạn, bay bổng.

Đảo ngược: Cảm xúc bị kìm nén, nhút nhát, cường điệu, các triệu chứng tâm thần kinh, cảm xúc không ổn định, xung đột, u uất, xấu hổ, tủi thân, quyến rũ, xu nịnh quá mức, thao túng.

The Page of Cups
The Page of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Page of Cups

The Page of Cups miêu tả một chàng trai trẻ ăn mặc sang trọng. Bộ đồ của anh ấy có màu xanh lam với hoa loa kèn đỏ. Anh ta đội một chiếc mũ trang trí bằng lông vũ và một chiếc khăn quàng cổ dài tạo cho anh ta một bầu không khí bí ẩn và khác biệt. Anh ấy đang đứng một mình trên bờ biển, và những con sóng đóng vai trò như một tấm gương phản chiếu bầu trời quang đãng. Cậu bé ngạc nhiên và chăm chú nhìn vào chiếc cúp vàng mà cậu đang cầm trên tay. Bên trong cốc, một con cá nhỏ đang chui ra và nhìn thẳng vào anh.

Cách diễn giải lá bài tarot The Page of Cups

Chúng ta biết rằng những chiếc cốc đại diện cho tình trạng cảm xúc và quan hệ của bản thân. Theo truyền thống, bộ đồ này gắn liền với mùa xuân, sự tái sinh và sự thức tỉnh lãng mạn của thiên nhiên. Những liên tưởng này được tăng cường khi chúng tôi đến các số liệu của tòa án. The Page of Cups là người trẻ tuổi nhất trong số những nhân vật này và cũng là người ngây thơ và lý tưởng nhất trong bốn người và có khả năng bị một người hoặc một nguyên nhân nào đó mê hoặc nhất.

Như chúng ta có thể thấy, anh ta là một thanh niên đang đứng trên bờ biển. Sóng không đe dọa, bầu trời cũng không báo bão. Tuy nhiên, đó là một cảnh đang hoạt động, do sự chuyển động của biển mời bạn tưởng tượng những con tàu vĩ đại đang đi thật xa để gặp chân trời. Thủy triều cho chúng ta biết rằng khi sóng có thể thay đổi, cảm xúc cũng có thể thay đổi từ thời điểm này sang thời điểm khác, và một cơn bão có thể được giải phóng.

Tuy nhiên, The Page of Cups vẫn đứng vững và đôi chân của anh ấy đặt chắc chắn trên cát. Đồng thời, anh cũng đắm chìm trong bất ngờ nho nhỏ mà số phận đã ban tặng cho anh: một con cá trồi lên khỏi chiếc cúp vàng của anh và nhìn thẳng vào mắt anh. Mặc dù loài cá kỳ diệu này không nằm ngoài yếu tố của nó, nhưng nó đại diện cho năng lượng tâm linh và trực giác giúp trang khám phá những bí ẩn của nó.

Quần áo màu đỏ của lá bài tarot The Page of Cups biểu thị sức sống, niềm đam mê và sự sẵn sàng chiến đấu cho những gì anh ta muốn. Màu xanh lam chủ đạo trong trang phục bên ngoài thể hiện chiều sâu cảm xúc của anh ấy. Một số Tarot Reader nói rằng The Page of Cups có mối liên hệ chặt chẽ với năng lượng nữ tính và trong một số trường hợp, nó cũng có thể đại diện cho một phụ nữ trẻ hoặc một người có khuynh hướng mạnh mẽ đối với năng lượng của sao Kim.

Bài học của lá bài tarot The Page of Cups

Theo năm tháng, những cuộc chia tay, hiểu lầm và thất vọng có xu hướng khiến chúng ta mất đi sự trong trắng như mối tình đầu. Chúng ta trở nên hoài nghi và sợ hãi, và chúng ta thường bỏ lỡ những cơ hội mới vì sợ hãi. Đã bao nhiêu lần chúng ta đặt lại vấn đề cũ một cách bất công và phá hoại mối quan hệ mới với một người hoàn toàn vô tội?

Việc kìm nén cảm xúc của chúng ta cũng có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ và hoạt động khác. Những tổn thương của chúng ta bắt đầu định hướng và kiểm soát cuộc sống của chúng ta, khiến chúng ta mất tự do để ước mơ và bắt đầu lại. Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, dường như không có gì có thể làm chúng ta nản lòng. Mỗi ngày là một cơ hội mới để hạnh phúc… một thử thách tuyệt vời! Chúng ta tin rằng chúng ta có khả năng chinh phục mọi trở ngại trước mặt. Tuy nhiên, khi trở thành người lớn, chúng ta dần mất đi sự linh hoạt để hiểu rằng những thứ mà chúng ta đã xây dựng (truyền thống, niềm tin và sự nghiệp của chúng ta) chỉ là một phần rất nhỏ trong con người của chúng ta.

Cũng như mỗi mùa xuân, thiên nhiên lại cho phép mình đâm chồi nảy lộc, sự sáng tạo và thái độ sống tích cực của bạn có thể giúp bạn xây dựng lại một cuộc sống mới và hạnh phúc hơn cho chính mình.

Bạn có để nỗi sợ hãi và ám ảnh kiểm soát cuộc sống của mình không?

Bạn có ngại bắt đầu một dự án mới vì bạn sợ ý kiến ​​của người khác?

Lần cuối cùng bạn nghĩ về mục tiêu của mình là khi nào?

Lập kế hoạch, tổ chức và dám suy nghĩ lại cuộc đời của bạn. Trên tất cả, hãy dám ước mơ một lần nữa. Bạn có thể hạnh phúc nếu bạn nỗ lực hướng tới nó.

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups

Được đại diện bởi một cậu bé, lá bài tarot Page of Cups thông báo về lối hoàng gia của những chiếc cốc. The Page of Cups đại diện cho sự thức tỉnh đối với tiềm năng được thể hiện bởi các vị vua, và chúng truyền đi sự rung động suy yếu về những bí mật và bí ẩn trong mỗi bộ đồ. Theo truyền thống, The Page of Cups có nhiệm vụ phục vụ các hiệp sĩ, và họ đóng vai trò như những người đưa tin hoặc yêu cầu. Họ là những người hầu trung thành của những nhân vật có ảnh hưởng, do đó tham gia vào tất cả các âm mưu cung điện bao quanh họ.

Học nghề, bồng bột, ngây thơ, thanh xuân, trẻ trung, đây là những từ thường được gắn với The Page of Cups. Khi lá bài tarot The Page of Cups xuất hiện trong việc trải bài, các liên kết thông thường là nghiên cứu, tin tức, sự khởi đầu và cơ hội mới. Điều quan trọng cần lưu ý là các trang cho thấy sự non nớt và thiếu kinh nghiệm nhất định. Các The Page of Cups đại diện cho sự khôn khéo và thiếu kinh nghiệm, đồng thời mang theo năng lượng vị thành niên, sự thích thú và khao khát những trải nghiệm mới.

Lá bài Page of Cups Tarot ám chỉ đến một người mơ mộng và một thiếu niên đa sầu đa cảm lần đầu tiên yêu. Anh ấy chỉ vượt qua được sự nhút nhát của mình khi có điều gì đó khuấy động trái tim nhân hậu của anh ấy. Những người yêu chưa từng trải, những mối tình lãng mạn nồng nàn và những tin vui sẽ đến với cuộc đời bạn khiến bạn mỉm cười và tin tưởng vào tình yêu trở lại. Nó báo hiệu rằng tình cảm của bạn sẽ trải qua một thời gian đổi mới và thay đổi.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups đảo ngược

Knight of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x