Kiến thức trải nghiệm

ÂM ĐỘ là gì?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nói tới âm độ là mọi người nghĩ ngay tới vong linh theo độ cho mình. Âm đó che chở, phù hộ cho mình về vận hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đình, các mối quan hệ ngoài xã hội,…vv theo chiều hướng tích cực.
Âm độ
Âm độ

Âm độ đó là ai?

Thông thường âm độ cho các bạn là gia tiên nhà các bạn, có thể thuộc họ nội, có thể thuộc họ ngoại, hay ngoại của ngoại hoặc xa hơn nữa( âm thuộc họ của bố, của mẹ, của chồng, của vợ,của bà nội, của bà ngoại, của cụ ông thân sinh ra bà ngoại). Chỉ cần họ hợp với các bạn, họ sẽ theo độ.

Các dạng Âm độ

Âm độ có thể thuộc trực hệ (vd như cụ sinh ra ông, ông sinh ra bố hay mẹ). Cũng có thể là bà cô, ông mãnh, hay bà cô tổ, ông mãnh tổ, cũng có thể là vong trực hệ của nhánh khác trong họ , chỉ cần hợp với các bạn là họ theo độ. Cô bé tại gia, cậu bé tại gia, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của nhà mình hay trong dòng tộc nếu linh thiêng cũng có thể độ cho các bạn.

Âm độ cũng có thể là vong lạ vô tình các bạn gặp gỡ ở kiếp này, họ thấy hợp, họ theo độ cho các bạn với mục đích gì đó( có thể có thiện ý, có thể không, có thể là hợp tác đôi bên cùng có lợi).

Âm độ có thể là người quen của các bạn trong tiền kiếp, kiếp gần đây nhất hay trong những kiếp trước.

Âm độ có thể độ trực tiếp hay gián tiếp.

Âm độ có thể độ liên tục bên cạnh mọi vấn đề, cũng có thể họ chỉ can thiệp khi các bạn gặp nguy hiểm
Âm độ có thể là một vong, hơn một vong, thậm chí cả một thế lực hay vài thế lực âm.
Âm độ có thể cho các bạn biết họ tồn tại, cũng có thể là người sau màn, chỉ đạo những âm khác độ cho các bạn, mà ko cho các bạn hay bất cứ thầy nào xem ra họ là ai
Âm độ có thể độ cho một người, hay nhiều người, tùy vào khả năng của họ, thậm chí người đứng đầu một thế lực âm có thể độ cho vài người ra làm việc âm
Âm độ có thể do bị chỉ định độ cho các bạn khi các bạn có một vai trò quan trọng nào đó trong xã hội, khi các bạn rời vị trí họ sẽ không độ nữa, âm độ kiểu này thường thay đổi người âm tùy theo tính chất công việc, thời điểm mà người ở vị trí công tác đó cần. Thường gặp là những người làm cơ quan nhà nước, ngân hàng, tòa án, quân đội, công an…vvv. âm này thuộc nhà nước âm quản lý.
Âm độ cho các bạn sẽ cài ấn kí linh hồn của họ vào cơ thể các bạn, các bạn nghĩ tới âm độ cho mình( khởi tâm) là âm độ sẽ cảm nhận được. Nếu họ theo sát thì lúc nào các bạn nghĩ gì họ cũng biết. Dù cho bạn ở bất cứ nơi đâu mà họ đang không ở bên hoặc ở xa, họ có thể về bên cạnh các bạn ngay lập tức nhờ ấn kí linh hồn đó, nó giống như ngọn hải đăng vậy.

Tâm trạng của các bạn có thể ảnh hưởng tới âm độ

Âm độ có thể tạm thời phong bế liên kết giữa họ với các bạn nếu họ muốn.
Nếu âm độ bị đau, bị bệnh, bị thương, hay có tâm trạng… họ đều có thể ảnh hưởng tới các bạn, khiến các bạn bị gì đó tương tự. Nhẹ thì bị một số rất ít thời điểm hoăc tầm bị nhẹ hơn rất nhiều so với âm bị( vd âm đau 10 ta chỉ cảm nhận được 1), nặng có thể bị y chang âm độ mà đi khám không ra bệnh. Âm độ khỏi… các bạn khỏi.
Âm độ thường cho các bạn linh cảm về một hay nhiều sự việc. Đa phần là dạng truyền ý, nó giống như suy nghĩ của chính các bạn vậy. Với người sát âm, có khả năng kết nối âm thì âm độ có thể cho nhìn, sang tai, thậm chí ứng, ốp.
Âm độ cũng chỉ là con người, không ai biết tuốt tất cả, không ai có tất cả các khả năng trong cuộc sống, cho nên khi các bạn cầu xin gì đó không phải tất cả đều thành công
Mong tất cả các bạn có âm độ… hãy trân trọng âm độ cho mình. Xin âm độ, hãy xin những gì có thể bản thân với tới được, đừng quá cao siêu ngoài tầm với mà tội cho âm độ. Bởi không thành công, lại nhận được sự oán trách của các bạn, trong khi họ đã rất cố gắng, thậm chí trả giá rất nhiều.
Lại Thị Thúy
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x