Kiến thức tarot toàn tập

Thấu cảm là gì?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thấu cảm

Thấu cảm là trạng thái giúp đặt bản thân mình vào vị trí của người khác để quan sát thế giới. Chúng ta có thể hiểu được trọn vẹn một trải nghiệm sống của ai đó qua lời kể của họ.

Thấu cảm
Thấu cảm
Bạn gặp một người lạ, người đó kể cho bạn về cuộc đời của họ một cách trọn vẹn mà ở đó đơn thuần bạn chỉ ngồi đó và lắng nghe. Bạn thật sự may mắn khi ở bạn có điều gì đó mà người đó cảm thấy tin tưởng sẵn sàng sẻ chia tất cả..
Chúng tôi thường ví von đó là 1 lần du lịch qua một kiếp người. Họ gặp chuyện gì trong 30-40 năm mà họ kể về những biến cố đó trong vỏn vẹn vài phút. Một món lời quá lớn đúng không?
Ở những câu chuyện về kiếp người, chúng ta học được điều gì? Hầu hết nó là Rác của người đó đó. Những thứ mà họ muốn quẳng đi, quên đi hoặc cho ai đó cần.

Vậy học sự thấu cảm ở đâu?

Nó là rác, những cảm xúc bị dồn nén nhất của ai đó. Những câu chuyện đau lòng muốn chết đi sống lại. Những sự sợ hãi đến tột độ hay đơn giản là niềm vui bất chợt khi đứa nhỏ chạy tới đòi bà cho uống nước.
Lúc đó, bản thân như một người quan sát một dòng thời gian của ai đó. Tâm hồn của bạn hòa theo muôn hình cảm xúc của người đó. Khi bạn quan sát quá nhiều dòng thời gian, khi bạn hòa theo quá nhiều cảm xúc, bạn sẽ nhận ra nhiều thứ thú vị của những rung động.

Đưa ra lời khuyên

Khi nghe/đọc càng nhiều, bạn tích lũy được một khối lượng kiến thức khổng lồ. Bạn lấy kinh nghiệm của người này chia sẻ cho người khác để giải quyết câu hỏi của người đó.
Lời khuyên của Tarot Reader
Lời khuyên của Tarot Reader
Sự thấu cảm bắt đầu khi bạn thấy người đó đáng thương, đồng cảm để bạn viết ra hay sẵn sàng chia sẻ một dòng cảm xúc để người đó mạnh mẽ lên.
Bạn không còn phân biệt vì có thể đây là sự muốn, sự khởi lên từ tâm hồn bạn ở thứ mà bạn đã trải qua và không muốn người đó trải nghiệm nữa.
Một Tarot Reader cũng vậy, chúng ta gặp quá nhiều người chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc. Giống như The Fool , anh ấy gặp rất nhiều những người thầy trên hành trình ngao du thế giới của mình. Hãy học cách lắng nghe, thương cảm trong những câu chuyện đó.

Sự bất lực vì dòng thời gian

Ở một cấp bậc cao hơn, thấu cảm giúp bạn dễ dàng thâm nhập vào dòng thời gian của người đó bằng kinh nghiệm, trải nghiệm hoặc thần thông (soi, phép bói) của mình. Sự thấu cảm mong muốn giúp ai đó trả lời câu hỏi khơi dậy trọng bạn.
Nó sẽ rất trọn vẹn nếu người đó nghe theo nhưng đa phần là KHÔNG hoặc đa phần vì tò mò và bỏ qua lời của bạn song lúc nào đó họ giật mình thức tỉnh. Điều này vẫn sẽ tốt cho họ theo một cách nào đó.

Tạm kết

Chúng tôi rất thích câu dẫn ” Chư vị bồ tát nhờ nương theo trí tuệ mà tâm không còn chướng ngại, vì tâm không còn chướng ngại nên không sợ hãi, xa lìa những mộng tưởng điên đảo…” – Trích kinh Bát Nhã.
Thấu cảm giúp Tarot Reader, nhà tâm linh học được rất nhiều những tri thức, cảm xúc của người khác. Nó sẽ rất thú vị khi sự thấu cảm tăng trưởng, nó ép nhà tâm linh cố gắng học tập và trải nghiệm nhiều hơn. Hy vọng sự gợi mở này có thể phần nào để mọi người có thể cùng trải nghiệm những cái “KHÔNG” mà bên trên tớ đề cập tới.
Xem thêm: 
Theo dõi facebook: Cộng đồng Tarot
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phù thuỷ nhỏ
Phù thuỷ nhỏ
2 năm trước

Cảm ơn đã thông não cho em

Back to top button
1
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x